Giới thiệu

www.dichluanvan.netwww.dichluanvan.com là các website chính thức của Nhóm Biên Dịch.

Nhóm Biên Dịch là ai?

Với ý tưởng ban đầu là cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh giá rẻ và chất lượng đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng, chúng tôi đã thành lập Nhóm Biên Dịch vào năm 2011. Nhóm là tập hợp của những biên dịch viên nhiều kinh nghiệm đã và đang làm việc tại các công ty dịch thuật lớn tại Hà Nội, những người có trình độ ngoại ngữ làm việc trong các ngành kinh tế, kỹ thuật, tài chính, kế toán, giáo dục, xã hội… Với kinh nghiệm lâu năm và sự chuyên nghiệp trong hoạt động chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh giá rẻ cho hơn 3000 khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trong hơn 3 năm qua. Bản dịch của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về độ chính xác, tiến độ và giá cả. Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước và có cả khách hàng là người Việt ở nước ngoài. Những điều đó đủ để khẳng định chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch Việt Anh giá rẻ

Dịch Anh Việt giá rẻ là mục tiêu của chúng tôi

Về www.dichluanvan.net

 

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi nhận thấy nhu cầu học các chương trình liên kết với nước ngoài của khách hàng ngày càng cao và đa dạng. Trong khi đó nhiều người do không có thời gian hay chưa tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình nên phải đi tìm các công ty dịch thuật để dịch bài tập cá nhân, dịch luận văn trong quá trình học. Đa phần các công ty dịch thuật hiện nay đều lấy giá rất cao mà không phải ai cũng có điều kiện để thuê được. Do đó, chúng tôi đã tập trung vào mảng dịch bài tập, luận văn với giá hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. Ngoài sử dụng dịch vụ dịch luận văn giá rẻ, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng cho đến khi kết thúc bảo vệ luận văn như làm slide tiếng Anh miễn phí, chỉnh sửa bản dịch luận văn miễn phí, hỗ trợ dịch thư từ qua lại giữa học viên với giáo viên nước ngoài…Tất cả vì mong muốn mang lại những LỢI ÍCH thiết thực nhất cho khách hàng mà không phải bỏ thêm một khoản chi phí nào. Để chuyên nghiệp hóa hoạt động dịch vụ và tạo thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi đã xây dựng website www.dichluanvan.net với tên miền là dịch vụ chủ đạo của chúng tôi.

Định hướng phát triển

 

Với mong muốn cung cấp dịch vụ với chất lượng cao hơn nữa cho quý khách hàng, chúng tôi chỉ sẽ tập trung vào một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh. Với quan niệm “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề” chúng tôi luôn tập trung học hỏi để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Những bản dịch luận văn, dịch tài liệu chuyên ngành và dịch thuật công chứng chính xác, chất lượng và đúng tiến độ là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Uy tín của chúng tôi là chất lượng, giá cả và tiến độ!

www.dichluanvan.net

Hotline-3

Bình luận