About us

Dichluanvan là một trong nhiều dịch vụ của Nhóm Biên Dịch chúng tôi.

dịch luận văn giá rẻ nhất Hà Nội

       dịch luận văn giá rẻ nhất Hà Nội

Nhóm Biên Dịch được hình thành từ ý tưởng của những người cùng làm nghề dịch thuật với nhau hoặc biết nhau qua các công việc liên quan. Các thành viên của Nhóm  gồm các thạc sĩ, cử nhân tiếng Anh đang làm việc tại các công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn có những người tốt nghiệp tiếng Anh chuyên ngành hiện đang làm trong nhiều lĩnh vực như y tế, thương mại, xuất nhập khẩu, xây dựng, giáo dục… Vì thế, chúng tôi có thể dịch tất cả mọi loại tài liệu với chi phí rẻ và chất lượng tốt nhất như dịch tài liệu chuyên ngành, dịch thuật công chứng, dịch hồ sơ du học, dịch luận văn, luận án, dịch tài liệu y tế, giao thông, xây dựng, đấu thầu…Với mỗi lĩnh vực chúng tôi đều có người làm trong lĩnh vực đó thực hiện nên đảm bảo được ý nghĩa cũng như cách hành văn trong từng lĩnh vực.

Từ thực tế là giá dịch tiếng Anh hiện nay của các công ty khá cao, chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ hơn so với các công ty dịch đó. Chúng tôi đảm bảo giá rẻ nhưng vẫn chất lượng do chúng tôi tự hoạt động theo nhóm, không phải là công ty nên không mất các loại thuế phí như các công ty phải chịu. Hơn nữa bản thân các thành viên trong nhóm đều tham gia dịch thuật nên chúng tôi hiểu cần có một cái giá phù hợp với mọi loại đối tượng khách hàng.

Về trang web dichluanvan.net

Chúng tôi lấy tên dịch vụ chính của chúng tôi làm tên miền cho trang web. Xuất phát từ thực tế trong quá trình làm việc và yêu cầu của xã hội, chúng tôi cung cấp gói dịch vụ dịch luận văn nhằm giúp những người đang tham gia học các chương trình liên kết quốc tế. Với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm khi phải làm bài gửi cho giáo viên nước ngoài hoặc khi kết thúc khóa học với luận văn gửi ra nước ngoài. Với thành viên của nhóm đang làm việc với nhiều chuyên ngành, chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng một dịch vụ dịch luận văn, luận án giá rẻ và chất lượng!

Chất lượng, giá cả và thời gian là những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong quá trình dịch thuật.

Bình luận