Dịch chuyên ngành

Dịch nội dung website

Dịch nội dung website, địa phương hóa website – giúp website của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Bạn muốn hợp tác với đối tác nước ngoài nhưng trang web lại chưa có tiếng Anh? Bạn muốn giới thiệu cho đối tác hoạt động sản xuất kinh doanh của mình? Bạn muốn quảng bá công ty ra toàn thế giới?

Bạn muốn xây dựng và đa dạng nội dung website? Muốn tìm bài viết từ các nguồn nước ngoài để bổ sung cho trang web của mình?

Bạn muốn địa phương hoá nội dung của các sản phẩm, dịch vụ mua từ nước ngoài?

[www.dichluanvan.net] sẽ làm cầu nối giúp kết nối giữa doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác nước ngoài thông qua dịch vụ đặc biệt “Dịch nội dung website”.

dịch nội dung website sang tiếng Anh

Dịch nội dung website sang tiếng Anh.

Với dịch vụ này, website của quý khách sẽ được nhiều đối tác quốc tế biết đến hơn, được quảng bá rộng rãi hơn trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ dịch toàn bộ nội dung website của quý khách sang tiếng Anh chuẩn từ menu, sub-menu, tên các bài viết, nội dung bài viết, các tính năng, công cụ trên website… Một website có hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh sẽ hiện lên thật chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và các đối tác tiềm năng.

Dịch nội dung bài viết cho website.

Một trang web có nhiều nội dung hấp dẫn liên quan đến sản phẩm dịch vụ của mình sẽ làm tăng lượng traffic cho trang web, tăng lượng người truy cập và theo đó khách hàng tiềm năng cũng tăng lên. Chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm bài và dịch nội dung bài viết cho trang web của quý khách.  Đội ngũ biên dịch của chúng tôi sẽ lên mạng, tìm tài liệu từ các trang web nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực hoạt động của quý khách để tìm bài về dịch.  Bài dịch sẽ sử dụng từ và từ khoá sao cho lợi SEO nhất cho quý khách để khách hàng dễ tìm đến dịch vụ và sản phẩm hơn. Một số lĩnh vực mà chúng tôi đã tham gia “dịch nội dung bài viết cho website” gồm in ấn (www.inthudo.com), yoga (www.shivomyoga.com), mầm non (www.lsm.edu.vn), cơ điện thủy lực (www.codienthuyluc.com)…

Dịch vụ đăng bài lên website.

Sau khi tìm kiếm nội dung cho website và chuyển ngữ sang tiếng Anh, nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ đăng bài lên trang web cho quý khách với chi phí đăng bài cực kỳ ưu đãi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng bài nhằm giúp khách hàng sử dụng một chuỗi sản phẩm dịch vụ khép kín, không phải thuê bất kỳ bên thứ 3 nào cho dịch vụ đăng bài của mình.

Chỉ với 40.000/trang, dịch vụ dịch nội dung website sẽ giúp website của quý khách luôn được cập nhật với những nội dung mới nhất từ những nguồn uy tín trên thế giới. Ngoài ra, khách hàng nước ngoài sẽ dễ dàng tìm hiểu và nắm được tình hình hoạt động của công ty quý khách, góp phần tăng cơ hội hợp tác và đầu tư trong tương lai. Chúng tôi chỉnh sửa nội dung miễn phí theo yêu cầu của quý khách.

Bình luận

About the author

admin

Leave a Comment