Dịch luận văn

Anh chị là cán bộ, công chức, là nhân viên ngân hàng, là lãnh đạo công ty, là sinh viên mới tốt nghiệp…đang và sẽ theo học một chương trình MBA tại Việt Nam? Anh chị bị giới hạn về thời gian, chi phí, ngôn ngữ…trong quá trình làm luận văn tốt nghiệp? Anh chị muốn tìm một dịch vụ dịch luận văn sang tiếng Anh giá rẻ, chất lượng…? http://www.dichluanvan.net là nơi anh chị hoàn toàn tin tưởng khi tìm đến.

Dịch luận văn MBA

Chất lượng bản dịch

Đội ngũ biên dịch của chúng tôi đều tốt nghiệp các trường ngoại ngữ hàng đầu tại Hà Nội, những người đã từng du học tại các nước nói tiếng Anh và đã hoặc đang làm việc tại các công ty dịch thuật lớn hoặc làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau. Từng chuyên ngành khác nhau như tài chính, quản trị kinh doanh, kế toán, nhân sự, xã hội học, kỹ thuật…đều do những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đó phụ trách. Quy trình dịch thuật được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào đến đầu ra, đảm bảo sử dụng đúng thuật ngữ chuyên ngành và ngữ pháp chuẩn mực.

Chi phí hấp dẫn

Giá dịch bài tập, dịch luân văn chúng tôi đang áp dụng là 40.000/trang. Đây là chi phí duy nhất khách hàng phải trả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cho dù chuyên ngành là gì thì khách hàng cũng không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản phụ phí nào. Trọn gói 40.000 cho toàn bộ mọi chuyên ngành.

Ưu đãi đặc biệt

Ngoài chi phí rẻ, hấp dẫn, khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm thêm chi phí với những ưu đãi chỉ duy nhất chúng tôi có. Cụ thể như sau:

  • MIỄN PHÍ làm slide tiếng Anh: giúp khách hàng làm slide thuyết trình bằng nội dung tiếng Anh
  • MIỄN PHÍ dịch thư từ giữa học viên và giáo viên: không hạn chế số lượng thư từ, tất cả đều miễn phí
  • MIỄN PHÍ chính sửa nội dung: theo sự thay đổi bản tiếng Việt của khách hàng cho đến khi hoàn thành luận văn.
  • HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI: bất cứ lúc nào nếu quý khách có 1-2 trang cần dịch, chúng tôi sẽ giúp hoàn toàn miễn phí.
  • GIẢM GIÁ 5% cho trên 50 trang dịch, 7% cho trên 100 trang dịch.
  • GIẢM GIÁ 20% cho sinh viên.
  • KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC: dịch xong khách mới thanh toán tiền.

Và còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón quý khách!

Dịch vụ chu đáo

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực và sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ dịch luận văn tiếng Anh của chúng tôi. Với hơn 1000 khách hàng dịch luận văn thạc sĩ, chúng tôi chưa gặp bất kỳ một phàn nàn nào từ khách hàng. Tất cả các bản dịch của chúng tôi đều được khách hàng, giáo viên, giáo sư nước ngoài đánh giá cao về nội dung và ngôn từ.

Dịch luận văn. net, mang lại chất lượng tốt nhất với chi phí rẻ nhất cho anh chị học MBA.

Bình luận