dịch nội dung website sang tiếng Anh

Dịch nội dung website

Bạn muốn hợp tác với đối tác nước ngoài? Muốn giới thiệu cho đối tác hoạt động sản xuất kinh doanh của mình?

Bạn muốn xây dựng và đa dạng nội dung website? Muốn tìm bài viết từ các nguồn nước ngoài để bổ sung cho trang web của mình?

Bạn muốn địa phương hoá nội dung của các sản phẩm, dịch vụ mua từ nước ngoài?

[www.dichluanvan.net] sẽ làm cầu nối giúp kết nối giữa doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác nước ngoài thông qua dịch vụ đặc biệt “Dịch nội dung website”.

Dịch nội dung website sang tiếng Anh.

Với dịch vụ này, website của quý khách sẽ được nhiều đối tác quốc tế biết đến hơn. Đội ngũ biên dịch có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chuyển ngữ toàn bộ nội dung trang web của quý khách sang tiếng Anh chuẩn, giúp khách hàng đánh giá hơn tính hiệu quả và chuyên nghiệp của quý khách.

Dịch nội dung bài viết cho website.

Với dịch vụ này, quý khách chỉ cần cho chúng tôi biết website của mình là ở lĩnh vực nào, cần post những bài nội dung ra sao lên trang web. Sau đó đội ngũ biên dịch của chúng tôi sẽ lên mạng, tìm tài liệu từ các trang web nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực đó hoặc quý khách giới thiệu nguồn cho chúng tôi. Trong bài viết chúng tôi sẽ cố gắng sử dụng từ và từ khoá sao cho lợi SEO nhất cho quý khách để khách hàng dễ tìm đến dịch vụ và sản phẩm hơn.

Dịch vụ đăng bài lên website.

Với hai dịch vụ dịch nội dung như trên, nếu quý khách có nhu cầu đăng bài lên website thì chúng tôi sẽ phục vụ quý khách với điều kiện quý khách phải thanh toán thêm một khoản phí đăng bài và chỉnh sửa bài viết.

Chỉ với 35.000/trang, trang web của quý khách sẽ luôn được cập nhật với những nội dung mới nhất từ những nguồn uy tín trên thế giới. Ngoài ra, khách hàng nước ngoài sẽ dễ dàng tìm hiểu và nắm được tình hình hoạt động của công ty quý khách, góp phần tăng cơ hội hợp tác cho quý khách. Chúng tôi chỉnh sửa nội dung miễn phí theo yêu cầu của quý khách.

Đến với chúng tôi, sự hài lòng của quý khách luôn là ưu tiên số 1!

Bình luận