Dịch luận văn

Dịch luận văn là gì

Nhằm hỗ trợ những người theo học các chương trình đào tạo liên kết với nước ngoài hoàn thành khoá học một cách tốt nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch bài tập, dịch luận văn giá rẻ. Đến với www.dichluanvan.net, chi phí quý khách phải bỏ ra để được một bản dich hoàn chỉnh thấp hơn rất nhiều so với các công ty dịch thuật khác. Ngoài ra, quý khách còn nhận được những ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt từ chúng tôi cả trong và sau khi hoàn thành luận văn.

Dịch luận văn MBA

Về chất lượng: Đội ngũ biên dịch của chúng tôi đều tốt nghiệp các trường ngoại ngữ hàng đầu tại Hà Nội, những người đã từng du học tại các nước nói tiếng Anh và đã hoặc đang làm việc tại các công ty dịch thuật lớn hoặc làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau. Từng chuyên ngành khác nhau như tài chính, quản trị kinh doanh, kế toán, nhân sự, xã hội học, kỹ thuật…đều do những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đó phụ trách. Quy trình dịch thuật được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào đến đầu ra, đảm bảo sử dụng đúng thuật ngữ chuyên ngành và ngữ pháp chuẩn mực.

Về giá cả: Giá dịch bài tập, dịch luân văn DUY NHẤT chúng tôi đang áp dụng là 35.000/trang/300 chữ. Đây là chi phí duy nhất khách hàng phải trả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, các ưu đãi giảm giá đặc biệt được áp dụng cho khách hàng dịch với số lượng lớn. Cụ thể như sau: Nếu số trang trên 50, khách hàng được giảm 5% phí dịch. Nếu số trang trên 100, khách hàng được giảm 7% phí dịch. Khách hàng là học sinh, sinh viên và khách hàng thân thiết được hưởng những ưu đãi đặc biệt khác chỉ có tạiwww.dichluanvan.net.

Về sự phục vụ: Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực và sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ dịch bài tập, dịch luân văn của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ làm slide tiếng Anh MIỄN PHÍ cho quý khách có nhu cầu. MIỄN PHÍ dịch thư từ, trao đổi qua lại giữa học viên và giáo viên nước ngoài. MIỄN PHÍ chỉnh sửa nội dung luận văn theo sự điều chỉnh nội dung bản tiếng Việt. Đặc biệt, sau khi trở thành khách hàng của chúng tôi, nếu có nhu cầu dịch Anh – Việt, Việt – Anh với số lượng từ 1-2 trang chúng tôi sẽ dịch HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho quý khách hàng vào bất cứ thời điểm nào (trừ tài liệu dịch và công chứng). Đây là ưu đãi đặc biệt chỉ có ở www.dichluanvan.net!

Những chủ đề chúng tôi đã tham gia trong quá trình dịch bài tập, luận văn gồm: quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, kế toán, tài chính công, quản trị nhân sự, tạo động lực cho nhân viên, quản trị sự thay đổi, ngôn ngữ, văn hoá Việt Nam, quan hệ khách hàng, quản lý hoạt động kinh doanh, xử lý nước thải, phát triển nông nghiệp…

Bình luận

About the author

admin