Kiến thức

Các bước dịch thuật hồ sơ du học đơn giản và nhanh chóng nhất

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học
Written by admin

Dịch vụ dịch thuật du học ngày càng trở nên phổ biến hơn, bởi lẽ những người trẻ tuổi đều muốn được học tập tại các quốc gia phát triển với nền giáo dục tiên tiến và mang chất lượng quốc tế. Một trong những yếu tố rất cần thiết cho việc đi du học đó chính là chuẩn bị hồ sơ. Để tạo được sự thuận lợi và nhanh chóng nhất khi chuẩn bị hồ sơ, mời các bạn cùng tham khảo qua những bước dưới đây.

Chuẩn bị đầy đủ và hợp lệ các giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ

Đối với hồ sơ du học, có sự khác nhau giữa các quốc gia mà bạn muốn nộp hồ sơ, tuy nhiên sự khác biệt giữa chúng là không nhiều. Về cơ bản một bộ hồ sơ du học bao gồm các giấy tờ cơ bản sau đây:

Giấy tờ tuỳ thân

 • Căn cước
 • Giấy khai sinh
 • Sổ hộ khẩu

Giấy tờ của người bảo lãnh

 • Căn cước
 • Giấy xác nhận thu nhập
 • Giấy xác nhận nghề nghiệp
 • Sổ tiết kiệm

Bằng cấp, giấy chứng nhận

 • Bằng tốt nghiệp phổ thông hoặc bảng điểm đại học/ cao đẳng
 • Bảng điểm sau đại học nếu bạn đã học đại học
 • Bảng điểm thi TOFEL hoặc IELTS
 • Hồ sơ học tập khác
 • Giấy chứng nhận về mặt tư pháp: đây là hồ sơ chứng minh nhân thân và xác nhận của đất nước Việt Nam về tiền án, tiền sự.
 • Bản kế hoạch học tập, thư giới thiệu của các thầy cô giáo đã từng trực tiếp giảng dạy, đây là một thông tin quan trọng giúp cho nhân viên lãnh sự quán căn cứ vào để cấp Visa cho bạn.

Chuẩn bị hồ sơ du học cần dịch thuật

Chuẩn bị hồ sơ du học cần dịch thuật

Bên cạnh đó bạn có thể chuẩn bị thêm các hồ sơ như giấy chứng nhận, giấy khen, bằng khen về những thành tích nổi bật đã đạt được trong quá trình học tập và làm việc trước đó. Trong rất nhiều những hồ sơ được nộp thì những điểm nổi bật vượt trội này sẽ là một lợi thế rất tốt đối với bạn.

Lựa chọn dịch vụ dịch thuật du học uy tín

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bước tiếp theo là bạn phải cầm những giấy tờ này đi dịch sang ngôn ngữ của nước mà bạn muốn đi du học (Thông thường hồ sơ được dịch sang tiếng Anh).

Bạn cần lựa chọn một văn phòng dịch thuật hồ sơ du học chuyên nghiệp để chúng được dịch một cách chuẩn xác và nhanh chóng. Cần lưu ý một điều là đối với những bản lỗi, dịch mờ và có các sai sót trong nội dung dịch thì bạn sẽ gặp những bất lợi trong quá trình nộp hồ sơ của mình. Vì vậy việc lực chọn dịch vụ dịch thuật du học uy tín là rất cần thiết.

Lựa chọn dịch vụ dịch thuật du học

Lựa chọn dịch vụ dịch thuật du học uy tín

Sau khi các bản dịch của hồ sơ du học đã đảm bạo về độ chính xác thì đơn vị dịch thuật sẽ mang chúng đế các cơ quan tư pháp có thẩm quyền để chứng thực bản dịch là đúng với bản chính.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch thuật công chứng để hiểu thêm về sự cần thiết của hoạt động này.

Nhận hồ sơ du học đã được công chứng và nộp hồ sơ

Sau khi hồ sơ du học đã được công chứng tại nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật du học, bạn đừng vội cầm về ngay. Trước tiên bạn cần phải kiểm tra lại toàn bộ giấy tờ xem đã đầy đủ hay chưa, để đảm bảo không có sự thiếu sót. Việc bạn cần làm tiếp theo là mang bộ hồ sơ du học đã được dịch thuật công chứng này đi nộp là được.

Có thể nói rằng, du học là một bước ngoặt, mở ra một hành trang mới cho con đường học tập và sự nghiệp sau này của bạn. Chính vì vậy, hồ sơ du học hết sức quan trọng, những sai sót không được sửa chữa kịp thời có thể khiến bạn lỡ mất cơ hội. Hãy lựa chọn đơn vị dịch thuật giấy tờ du học chất lượng và chuyên nghiệp để gửi gắm bộ hồ sơ của mình nhé!

Dịch thuật du học

Dịch thuật du học

dichluanvan.net là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã dịch thuật giấy tờ du học cho rất nhiều khách hàng với mức phí dịch thuật hồ sơ du học rẻ nhất.

Bên cạnh việc dịch thuật công chứng giấy tờ du học, sao y bản chính các hồ sơ và giấy tờ, nhóm biên dịch chúng tôi cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình cho quý khách về những thủ tục cần thiết. Đến với dịch vụ dịch thuật du học của chúng tôi bạn cũng sẽ được chỉ ra những thiếu sót trong bộ hồ sơ du học nhằm hoàn thiện hồ sơ một cách đầy đủ và nâng cao tỉ lệ thành công.

Bình luận

About the author

admin