Kiến thức

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành y khoa – y tế – y dược giá rẻ

dịch thuật chuyên ngành y khoa
Written by admin

Dịch thuật chuyên ngành y khoa đóng một vai trò hết sức cần thiết và quan trọng trong việc phục vụ các công tác nghiên cứu trong lĩnh vực y học – y tế – y dược.

Tại sao cần dịch thuật chuyên ngành y khoa   

Hầu hết các tài liệu liên quan đến y tế chuyên sâu đều có nguồn gốc từ nước ngoài và được viết chủ yếu bằng tiếng anh từ các tài liệu hướng dẫn sử dụng các máy móc thiết bị nhập khẩu, tài liệu về hồ sơ bệnh án, các loại thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc cho đến các tài liệu điều trị bệnh tật,….

Thực sự mà nói, y học là một chuyên ngành khá khó với các thuật ngữ phức tạp. Và với sự phong phú của các loại tài liệu thì dịch thuật y khoa là điều hết sức cần thiết đối với các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám,…, Lĩnh vực y học liên quan đến sức khoẻ và mạng sống của con người nên các tài liệu bức thiết cần được dịch một cách chính xác nhất. Chỉ cần có một sai sót nhỏ trong bản dịch thuật y tế cũng có thể gây ra những hậu quả khó lường.

Khi mà xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ của con người ngày càng cao hơn. Cùng với sự tiến bộ của nền y học trên thế giới thì các tổ chức y tế tại Việt Nam ngày càng tìm hiểu chuyên sâu hơn về lĩnh vực này, kéo theo đó là sự cần thiết sự của dịch vụ dịch thuật chuyên ngành y học cũng tăng lên.

Dịch thuật chuyên ngành y khoa y tín

Tại sao cần dịch thuật chuyên ngành y khoa

Dịch thuật chuyên ngành y khoa tại dichluanvan.net   

Hiểu được điều này, dịchluanvan.net đã cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành y khoa – y tế với quy trình thực hiện tỉ mỉ, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối của từng bản dịch y khoa. Chúng tôi không cho phép mình mắc phải bất kì những sai sót nào trong việc dịch thuật tiếng anh chuyên ngành y vì chúng tôi hiểu mình có thể đang nắm trong tay sức khoẻ, thời gian,… của những người bệnh. Nhiệm vụ của chúng tôi là đưa ra những bản dịch chính xác nhất để tránh hoàn toàn những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra.

Dịchluanvan.net có đội ngũ biên dịch viên dày dặn kinh nghiệm trong việc dịch tiếng Anh chuyên ngành y khoa – dược phẩm. Thông qua việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, dichluanvan.net sẽ tạo điều kiện để bạn có thể dễ dàng tiếp cận các thông tin y học cập nhật liên tục, các sáng chế mới nhất.

Các dạng tài liệu dịch thuật chuyên ngành y khoa tại dichluanvan.net

Chúng tôi nhận dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiết Anh tất cả những tài liệu hợp pháp liên quan đến lĩnh vực y khoa như:

  • Hướng dẫn sử dụng (thuốc, dụng cụ y tế)
  • Nhãn và bao bì sản phẩm
  • Kết quả khám/Hồ sơ bệnh án/Các bảng câu hỏi (bảng thông tin) của bệnh nhân
  • Tài liệu marketing, sách giới thiệu, các bài viết trên báo và tạp chí y khoa
  • Tài liệu đào tạo
Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành y khoa

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành y khoa

Ưu điểm của dịch vụ dịch thuật chuyên ngành y khoa dược phẩm tại dichluanvan.net

  • Thời gian rút ngắn tối đa.
  • Chất lượng bản dịch tốt và ổn định nhất.
  • Giá dịch thuật y tế hợp lý. Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ dịch tiếng anh chuyên ngành y dược số lượng lớn.
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin nhằm tuân thủ nguyên tắc hoạt động kinh doanh của công ty, bệnh viện.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên ngành y khoa tại dichluanvan.net

Xem ngay: Lưu ý để có bản dịch thuật sang tiếng anh chuyên ngành tốt nhất

Bình luận

About the author

admin