Kiến thức

#10 phần mềm kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến

Kiểm tra lỗi tiếng Anh
Written by admin

Kiểm tra lỗi tiếng Anh là một trong những điều hết sức cần thiết trong học tập và công việc thường ngày. Nếu công việc của bạn thường xuyên phải sử dụng tiếng Anh để viết email, báo cáo, viết bài luận,.. mỗi ngày, nhưng chính bạn lại không đảm bảo được từ ngữ có được việc đúng hay không và ngữ pháp được áp dụng có chính xác hay không. Điều này khiến bạn cảm thấy khá lo lắng vì có thể chỉ với một sai sót nào đó có thể gây ra sự hiểu lầm hoặc hậu quả không mong muốn.

Hiểu được điều này và để giúp các bạn không còn hoang mang khi phải viết gì đó bằng tiếng Anh. Hôm nay, dichluanvan.net sẽ gửi đến bạn 10 website tốt nhất trong việc kiểm tra lỗi sai tiếng Anh. Cùng tham khảo và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất nhé!

Kiểm tra lỗi tiếng Anh bằng Virtual Writing Tutor

Virtual Writing Tutor là một trong những phần mềm kiểm tra chính tả và ngữ pháp tiếng Anh rất hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Sử dụng phần mềm này rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang web, sau đó dán phần văn bản cần kiểm tra vào hộp văn bản và nhấn vào “check spelling”, “check grammar” để xem các sửa đổi. Phần mềm cho phép bạn kiểm tra văn bản với độ dài tối đa 500 chữ nếu bạn không đăng ký thành viên. Nếu bạn đăng ký thành viên miễn phí, độ dài văn bản tối đa mà bạn có thể kiểm tra lên đến 2000 từ đấy.

Thử ngay Virtual Writing Tutor

Virtual Writing Tutor

Grammar Base

Đây là phần mềm rất phổ biến được các giáo sư, sinh viên, nhà báo,… trên toàn thể giới sử dụng trong việc kiểm tra lỗi tiếng anh. Khả năng sửa lỗi của Grammar Base là rất nhanh chóng, trang này sẽ quyét toàn bộ bài viết của bạn và xác định tất cả những lỗi chính tả và ngữ pháp. Ngoài việc ứng dụng trong việc sửa lỗi sai thì đây cũng là công cụ rất hữu ích cho những ai đang trong giai đoạn học tiếng Anh. Bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa các bài viết của mình, như vậy kỹ năng viết của bạn sẽ được cải thiện một cách  nhanh chóng.

Thử ngay Grammar Base

Grammarly 

Grammarly được xem là một trong những phần mềm kiểm tra và sửa lỗi tiếng Anh tiện lợi nhất. Bạn chỉ cần sao chép và dán tất cả nội dung muốn kiểm tra vào một bảng mới tạo trong Grammarly. Khi đó, các lỗi sẽ được phát hiện bằng dấu gạch chân màu đỏ, bạn chỉ cần di chuột đến những vị trí đó và chọn sửa lỗi, như vậy là các lỗi của bạn đã được chỉnh sửa một cách dễ dàng. Ngoài ra nếu bạn tải ứng dụng Grammarly xuống từ trình duyệt Chrome thì việc kiểm tra lỗi tiếng Anh sẽ được hiện trên tất cả mọi nơi trên web từ Email, Facebook, Twitter,…

Thử ngay Grammarly

Grammar

Cũng tương tự như các phần mềm khác, Grammar là công cụ hữu hiệu trong việc kiểm tra chính tả tiếng Anh trực tuyến và ngữ pháp tiếng Anh. Nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc viết chính xác từ vựng và ngữ pháp mà không cần phải lo lắng. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn cho những ai đang học tiếng Anh, các bài học được thể hiện bằng những hình ảnh sinh động, giúp các bạn cải thiện phần nào về kỹ năng cho mình.

Thử ngay Grammar

Grammar checker

Công cụ kiểm tra ngữ pháp Anh-Anh miễn phí. Đặc biệt ứng dụng có trên cả điện thoại nên rất thuận lợi để sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Giao diện của phần mềm cũng được thiết kế rất đơn giản nên mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng khi kiểm tra lỗi chính tả tiếng anh online. Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm này trong học tập cũng rất là bổ ích.

Thử ngay Grammar checker

Grammar checker

Ginger software

Phần mềm Gingersoftware cho phép kiểm tra những lỗi chỉnh tả nghiêm trọng nhất với độ chính xác cao. Ginger có thể kiểm tra lỗi tiếng Anh khi sử dụng từ sai ngữ cảnh, ưu điểm đặc biệt mà hầu như những phần mềm khác đều không có. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về để sử dụng ngay. Với các chức năng chọn lựa như Ginger Grammar Checker, Spell Checker,… để viết lại câu, từ điển,… bài viết của bạn sẽ trở nên chính xác nhất có thể và tất cả những lỗi sai sót của bạn đều có thể được chỉnh sửa chỉ bẳng một cú click chuột.

Thử ngay Ginger software

Paper rater 

Phần mềm kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng anh trực tuyến Paperrater cho phép mọi người chỉnh sửa cả lỗi ngữ pháp và lỗi chính tả hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó có còn đưa ra cho bạn các gợi ý để giúp các bạn hoàn thiện hơn về mặt từ vựng, văn phong và ngữ pháp. Paperrater sẽ là người bạn hỗ trợ tuyệt vời giúp bạn cải thiện kỹ năng viết mỗi ngày. Tuy nhiên để có thể sử dụng thêm những tính năng khác thì phần mềm yêu cầu bạn phải trả phí.

Thử ngay Paper rater

Online correction

Đây là phần mềm kiểm tra chính tả tiếng anh online, nó còn có thể kiểm tra cả ngữ pháp và văn phong được sử dụng trong bài viết. Cũng như một số phần mềm/ website khác, Onlinecorrection có tính năng tự động chỉnh sửa các lỗi sai và các lỗi chỉnh sửa này cũng sẽ được hiển thị ở một trang riêng biệt. Đặc biệt việc hỗ trợ riêng biệt với tiếng Anh-Anh, Anh-Mỹ, Anh-Úc sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác hơn văn bản của mình. Với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, phần mềm kiểm tra lỗi tiếng anh Onlinecorrection được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng.

Thử ngay Online correction

Online correction

WhiteSmoke 

Bên cạnh khả năng phát hiện và sửa lỗi sai tiếng anh thì đây chính là giải pháp trong việc nhận xét và đánh giá bài viết của bạn. Bài viết của bạn sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí như cấu trúc câu, từ ngử sử dụng, độ dài,… Theo đó, bạn có thể cải thiện khả năng viết của mình, ngoài ra các gợi ý cho việc cải thiện cũng sẽ giúp văn bản trở nên hoàn thiện hơn.

Thử ngay WhiteSmoke

LanguageTool

LanguageTool có sự nổi bật hơn so với các phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tiếng Anh khác ở việc sửa lỗi nhiều ngôn ngữ. Trước khi tải phần mềm vào máy tính, bạn có thể dùng online để trải nghiệm thử các tính năng của chúng. Với sự linh hoạt của phần mềm, rất nhiều người đã nhận xét đây là công cụ có khả năng phát hiện và sửa những lỗi mà các công cụ khác không thể nào tìm thấy được.

Thử ngay: Language Tool

Trên đây là TOP 10 phần mềm và website kiểm tra lỗi tiếng Anh miễn phí và hiệu quả nhất. Các công cụ này đều thực sự rất hữu ích cho cả học sinh, sinh viên và những người đi làm. Với việc mở cửa như hiện nay, chúng ta cần sử dụng tiếng Anh trong rất nhiều trường hợp. Để đảm bảo việc học tập và quá trình làm việc được thuận lợi hơn, tại sao chúng ta lại không dùng những công cụ này đúng không nào? Cùng thử và cho chúng tôi biết bạn thích nhất phần mềm nào nhé!

(Nguồn: Internet)
Bình luận

About the author

admin