Giới thiệu

Dịch vụ dịch luận văn là gì?

dịch luận văn tiếng Anh

dịch từ tiếng việt sang tiếng anh đúng ngữ pháp

Với ý tưởng ban đầu là cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh giá rẻ và dịch luận văn sang tiếng Anh nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng, chúng tôi đã thành lập Nhóm Biên Dịch vào năm 2015. Nhóm là tập hợp của những biên dịch viên nhiều kinh nghiệm đã và đang làm việc tại các công ty dịch thuật lớn tại Hà Nội, những người có trình độ ngoại ngữ làm việc trong các ngành kinh tế, kỹ thuật, tài chính, kế toán, giáo dục, xã hội… Với kinh nghiệm lâu năm và sự chuyên nghiệp trong hoạt động chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh giá rẻ cho hơn 3000 khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trong hơn 3 năm qua. Bản dịch của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về độ chính xác, tiến độ và giá cả. Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước và có cả khách hàng là người Việt ở nước ngoài. Những điều đó đủ để khẳng định chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ chính

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi nhận thấy nhu cầu học các chương trình liên kết với nước ngoài của khách hàng ngày càng cao và đa dạng. Trong khi đó nhiều người do không có thời gian hay chưa tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình nên phải đi tìm các công ty dịch thuật để dịch bài tập cá nhân, dịch luận văn sang tiếng Anh trong quá trình học. Đa phần các công ty dịch thuật hiện nay đều lấy giá rất cao. Chính đội ngũ biên dịch của chúng tôi là những người tạo ra danh tiếng và chất lượng cho những công ty đó. Do đó, chúng tôi đã tập trung vào mảng dịch bài tập, dịch luận văn tiếng Anh với giá hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. Ngoài sử dụng dịch vụ dịch luận văn giá rẻ, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng cho đến khi kết thúc bảo vệ luận văn như làm slide tiếng Anh miễn phí, chỉnh sửa bản dịch luận văn miễn phí, hỗ trợ dịch thư từ qua lại giữa học viên với giáo viên nước ngoài…Tất cả vì mong muốn mang lại những LỢI ÍCH thiết thực nhất cho khách hàng mà không phải bỏ thêm một khoản chi phí nào.

Định hướng chúng tôi như thế nào?

Với mong muốn cung cấp dịch vụ với chất lượng cao hơn nữa cho quý khách hàng, chúng tôi chỉ sẽ tập trung vào một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh. Với quan niệm “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề” chúng tôi luôn tập trung học hỏi để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Bên cạnh dịch vụ chính là dịch luận văn tiếng Anh, chúng tôi còn tập trung cung cấp các dịch vụ dịch thuật khác nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng đặc biệt trong thời kỳ hội nhập hiện nay. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Dịch tiếng Anh chuyên ngành: kinh tế, tài chính, kỹ thuật, xây dựng, y tế, pháp lý…
 • Dịch nội dung website
 • Dịch tài liệu hướng dẫn  sử dụng
 • Dịch báo cáo tài chính tiếng Anh, tiếng Việt
 • Dịch thuật hồ sơ năng lực
 • Dịch thuật hợp đồng
 • ….

Cam kết của chúng tôi

 • Đảm bảo chất lượng bản dịch cao nhất theo đúng văn phong, ngữ nghĩa của ngôn ngữ đích.
 • Bảo hành bản dịch trọn đời
 • Mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng
 • Hoàn tiền nếu phát hiện dịch sai
 • Uy tín luôn đi đôi với chất lượng

Bình luận

Leave a Comment