Dịch chuyên ngành

Dịch tài liệu chuyên ngành Yoga

Dịch tài liệu chuyên ngành yoga

Ngày nay, yoga đang trở nên phổ biến hơn với người Việt Nam nhất là ở các thành phố lớn. Các trung tâm, công ty Yoga mọc lên ngày càng nhiều. Theo đó nhu cầu tìm hiểu, đọc và nghiên cứu tài liệu Yoga của những người đang theo học Yoga cũng rất lớn. Các trung tâm hay công ty Yoga đều có trang web yoga riêng của mình. Để làm phong phú cho nội dung website và cung cấp đến khách hàng nhiều kiến thức hơn, các công ty và trung tâm thường dịch tài liệu chuyên ngành yoga từ nguồn tiếng nước ngoài rồi cho lên web của mình.

yoga

Tuy nhiên, cũng như các chuyên ngành khác, tài liệu Yoga đòi hỏi người dịch phải nắm rõ kiến thức, thuật ngữ và ý nghĩa của các nội dung liên quan đến yoga. Để chuyển tải rõ nhất và chính xác nhất ý nghĩa, cách thức thực hiện của các bandha, mudra, pranayama, kryias…trong yoga cho người khác không phải là điều dễ dàng. Thuật ngữ có thể dịch được nhưng ẩn ý bên trong từng thuật ngữ, kỹ thuật đấy phải cần người đã thực sự trải nghiệm yoga mới hiểu được.

Nhóm Biên Dịch có đội ngũ nhân viên, cộng tác viên đã từng tiếp xúc và thực hành yoga nên hiểu rõ về các kỹ thuật, asana trong yoga. Đặc biệt trong nhóm của chúng tôi có nhiều người đã từng làm việc cho các công ty Yoga nổi tiếng như Shivom Yoga & Dance, Thiên Tân Yoga, Hương Anh Yoga… Họ tham gia nhiều khoá dịch yoga như các khoá đào tạo giáo viên yoga, khoá học yoga ngắn ngày, khoá backbend, khoá yoga cho người mới bắt đầu, các hội thảo chuyên biệt về… Đây là những bạn sẽ trực tiếp dịch tài liệu yoga từ khách hàng của Nhóm Biên Dịch. Điều này sẽ đảm bảo các bản dịch tài liệu chuyên ngành Yoga của khách hàng luôn chính xác, phản ánh được tinh thần và nội dung của Yoga – một nghệ thuật sống có giá trị hàng nghìn năm.

Nguồn tài liệu yoga chất lượng

Với khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi sẽ trực tiếp lấy bài gốc từ các trang web uy tín về yoga trên thế giới như yogajournal.com, doyouyoga.com. 42yogis.com , allaboutyoga.com, yogabasis.com… để dịch. Đây là những trang web uy tín được cộng đồng yoga tin tưởng. Vì thế các bài viết trên website của quý khách sẽ thu hút được nhiều người đọc hơn.

Với khách hàng cá nhân, chúng tôi sẽ dịch theo yêu cầu của quý khách. Ví dụ khách hàng muốn tìm hiểu về tác dụng của asana, của pranayama…chúng tôi sẽ tìm tài liệu và dịch rồi gửi cho khách hàng. Nếu khách hàng bị một số vấn đề về sức khoẻ cần tài liệu yoga trị liệu, chúng tôi sẽ phục vụ. Đến với chúng tôi quý khách sẽ như được ngồi học trực tiếp với các yogi đến từ Ấn Độ!

Một số nội dung chúng tôi đã dịch gồm:

Tám nhánh yoga của Patanjali

– Bốn con đường yoga

– Giải phẫu và sinh lý học cơ thể người

– Tác dụng của asana và pranayama với các hệ như tiêu hoá, sinh dục, hô hấp, bài tiết, tuần hoàn…

– Các luân xa trên cơ thể

– Phong cách sống của yogi

– Yoga trị liệu

– Các khoá trên cơ thể

– Các kỹ thuật thanh lọc…

Ưu đãi khi dịch tài liệu chuyên ngành yoga

Khi sử dụng dịch vụ dịch tài liệu Yoga của www.dichluanvan.net quý khách hàng sẽ được:

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch thuật

– Dịch miễn phí 2 trang đầu tiên

– Chỉnh sửa tài liệu miễn phí (nếu có sai sót)

– Tư vấn tìm kiếm các nguồn tài liệu yoga uy tín, tin cậy.

– Giảm giá khi dịch trên 20 bài liên tục

– Giảm giá khi dịch với số lượng nhiều.

Bình luận

About the author

admin