Dịch luận văn

Chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư, khóa 4 – HVTC

Học viện Tài chính (Viện Đào tạo Quốc tế) tuyển sinh Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư khóa 4, học tại số 6 Phan Huy Chú, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là chương trình liên kết quốc tế duy nhất ở Việt Nam đào tạo Thạc sỹ chuyên ngành tài chính và đầu tư. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có quyết định cấp phép số 5122/QĐ-BGDĐT ngày 4/11/2013, chất lượng chuẩn châu Âu, bằng tốt nghiệp do trường Đại học Greenwich cấp.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ khóa 4 bắt đầu từ  tháng 4 đến hết tháng 8/2015. Khai giảng tháng 9/2015.  Các sinh viên học chưa đúng chuyên ngành tài chính – đầu tư thì sẽ học bổ sung kiến thức theo quy định của Bộ GD&ĐT. Khóa  học bổ sung kiến thức cho khóa MSc4 được tổ chức tại Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính trong tháng 8/2015.  Khóa tiếng Anh  tăng cường Pre-Master học từ tháng 5-8/2015. Thí sinh cần nộp hồ sơ sớm để xét tuyển và kiểm tra tiếng Anh đầu vào, bố trí lớp thích hợp.

Một số thế mạnh nổi bật của chương trình là:

  • Thời gian học ngoài giờ hành chính, chủ yếu là cuối tuần, gói gọn trong một năm nên không làm xáo trộn lịch công tác của học viên. Cách tổ chức này rất phù hợp với người Việt Nam.
  • Sinh viên được cấp miễn phí giáo trình gốc (e-book) và được tiếp cận, khai thác miễn phí 24/7 kho tài liệu khổng lồ của trường Greenwich. Đây là một thế mạnh rất đáng kể dành cho sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu, đồng thời, giúp họ có được một cơ sở tài liệu và dữ liệu quý hiếm phục vụ đắc lực công tác chuyên môn, nghề nghiệp ngay từ khi trở thành sinh viên của chương trình này.
  • Học phí rất phải chăng. Chỉ với 195 triệu đồng học phí chuyên ngành lại được chia làm 3 lần nộp, các thạc sỹ tương lai ngành tài chính và đầu tư đã có cơ sở để ung dung theo đuổi mơ ước trở thành nhà tài chính giàu có và đẳng cấp trong tương lai.

Đối tượng tuyển sinh là cán bộ, sinh viên đã tốt nghiệp đại học nhóm ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thương mại, kinh doanh, kế toán, kiểm toán. Việc tuyển sinh được thực hiện theo 2 vòng (xét duyệt hồ sơ và Kiểm tra tiếng Anh đầu vào). Các trường hợp đã có chứng chỉ IELTS 6.0 được miễn kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Các trường hợp thiếu chuẩn tiếng Anh đầu vào cần theo học lớp Pre-Master tăng cường tiếng Anh tại Viện Đào tạo Quốc tế số 6, Phan Huy Chú, Hà Nội.

Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư (MSc, Finance & Investment)

Tên chương trình:         Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư (Master of Science in Finance & Investment)

Chuyên ngành:               Tài chính và đầu tư tài chính

Đối tác liên kết:               Trường đại học Greenwich (University of Greenwich,UK).

Địa điểm học:  Số 6, Phan Huy Chú, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nội dung chương trình:    180 tín chỉ, chia thành 6 môn học + Luận văn tốt nghiệp.

Bằng tốt nghiệp:    do Đại học Greenwich cấp, giá trị toàn cầu.

Giá trị gia tăng: Có cơ hội thực tập ngắn hạn và dự lễ trao bằng tốt nghiệp tại London – UK.

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học, không yêu cầu kinh nghiệm công tác.

Khai giảng, bế giảng: Khai giảng khóa 4 vào tháng 9/2015.

Click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và trình tự, thủ tục xét tuyển, lịch thi đầu vào

http://iife.edu.vn/menu-dao-tao/tuyen-sinh/29/

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính, Số 6, Phan Huy Chú, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Trụ sở Bộ Tài chính cũ).

Hotline: 0904. 936. 636

Direct-line: 0912.464.455

Email:Master.info@iife.edu.vn

Web: www.iife.edu.vn&http://www2.gre.ac.uk/

 

Bình luận

About the author

admin