Dịch luận văn

Ý kiến khách hàng

 “Chúng tôi rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ của các bạn trong Nhóm Biên Dịch. Hồ sơ của chúng tôi thường yêu cầu gấp về thời gian và độ chính xác phải tuyệt đối và các bạn đã làm chúng tôi rất hài lòng.”

Đại diện công ty Du học SET, tháng 06/2013

Khách hàng luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ của www.dichluanvan.net

Khách hàng luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ của www.dichluanvan.net

“Do bận công việc nên tôi giao toàn bộ luận văn cho Nhóm Biên Dịch thực hiện. Sau khi kiểm tra bản dịch, tôi hoàn toàn yên tâm gửi cho giáo viên nước ngoài. Sau này khi có tài liệu chắc chắn tôi vẫn sẽ tiếp tục liên hệ với Nhóm Biên Dịch.”

Anh Tú, học viên MBA trường đại học Bách khoa Hà Nội, tháng 01/2013

“Tôi ở Lào, không quen biết ai ở Hà Nội nhưng tôi vẫn luôn tin tưởng vào chất lượng và độ tin cậy của các bạn. Tôi thường gửi tiền trước khoảng 200$ một lần, sau đó có tài liệu thì các bạn dịch và trừ dần. Về chất lượng, tôi hoàn toàn yên tâm. Khách hàng của chúng tôi rất hài lòng.”

Anh Bình, Giám đốc Doanh nghiệp Tư nhân Sisongkham, Vientiane, Laos, tháng 05/2014

“Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực in ấn nên cần tham khảo nhiều nguồn tài liệu từ nước ngoài và để cung cấp thông tin cho khách hàng. Sau một thời gian tìm hiểu thì tôi đã lựa chọn Nhóm Biên Dịch vì giá của họ rẻ hơn các công ty khác, chất lượng cũng đảm bảo và đặc biệt là thời gian thực hiện rất nhanh. Chúng tôi hiểm khi phải kiểm tra lại bản dịch của họ mà chỉ việc đưa vào sử dụng luôn.”

Anh Hùng, Giám đốc công ty In Thủ Đô, tháng 12/2012

“Tôi buôn bán mỹ phẩm ở Sài Gòn và biết đến Nhóm Biên Dịch qua mạng. Lĩnh vực của tôi không khó nhưng từ ngữ phải phù hợp. Sau vài lần chỉnh sửa, các bạn đã làm rất tốt và tôi hoàn toàn yên tâm. Trước đây tôi phải dịch nhưng giờ tôi chỉ tập trung bán hàng. Cảm ơn các bạn.”

Chị Huyền, chủ cửa hàng Meoheo, Sài Gòn, tháng 07/2013

“Năm ngoái tôi làm đề tài nghiên cứu và phải tham khảo tài liệu nước ngoài. Tài liệu của tôi là về bệnh ban đỏ hệ thống, rất khó. Đâu tiên tôi chưa tin lắm nhưng sau khi giao dịch thử và đọc lại thì tôi thấy yên tâm. Sau đó tôi đã nhờ các bạn dịch hết hơn 300 trang cuốn sách đó. Bản dịch rất tốt.”

Bác sĩ Huy, Bệnh viện Saint Pont, tháng 04/2014

“Tôi là cũng có thể dịch được nhưng công việc bận quá nên đã nhờ Nhóm Biên Dịch làm hộ. Ban đầu tôi sợ các bạn không làm được vì tài liệu chuyên ngành y học. Nhưng sau vài lần góp ý thì các bạn đã dịch tốt hơn hẳn. Bây giờ tôi hoàn toàn yên tâm với các bản dịch của các bạn”

Anh Nghị, Bệnh viện Bạch Mai, tháng 10/2013

“Luận văn của tôi về đánh giá sự hài lòng của nhân viên. Tôi rất yên tâm với chất lượng bản dịch của các bạn”.

Chị Hoài, Học viên liên kết, tháng 10/2013

“Tôi nhờ các bạn Nhóm biên dịch dịch hồ sơ năng lực cho công ty tôi. Các bạn làm rất tốt. Thỉnh thoảng có tài liệu tôi đều nhờ các bạn.”

Anh Tú, nhân viên công ty Alpha France, tháng 10/2013

Bình luận

About the author

admin